Máy cân bằng laser Sincon

Máy cân bằng laser Sincon

Máy cân bằng laser Sincon là dòng máy của thương hiệu Sincon - Hàn Quốc nổi tiếng thế giới. Dòng máy được thiết kế tia màu xanh siêu nét nên có thể làm việc cả trong nhà và ngoài trời. Thông số kỹ thuật nổi bật, bóng có độ bền cao, sử dụng pin sạc thời gian làm việc lâu hơn so vơi pin tiểu. Giá cả hết sức cạnh tranh khi mua máy tại Trắc địa Bình An.

Máy thủy bình laser Sincon có thông số kỹ thuật nổi bật:

Laser tia xanh

Máy cân bằng laser có gì cải tiến mới? Xin trả lời máy được thiết kế tia laser xanh môi trường làm việc được mở rộng hơn so với dòng máy tia đỏ nó có thể làm việc ngoài trời và trong nhà. Tia laser cấp độ 3 giúp tia sắc nét nhất. Độ chính xác cao: ± 1 mm/10m giúp máy làm việc rất hiệu quả.

 Máy hoạt động 360° 

Người sử dụng hoàn toàn có thể xoay 360° quanh công trình mà mình muốn lấy mốc. Như vậy sẽ rút ngắn thời gian làm việc hơn. 

Máy có 5 tia laser

Thiết kế 1 tia ngang 4 tia dọc và 1 rọi tâm laser giúp lấy thăng bằng hiệu quả nhất.

Máy thủy bình laser sử dụng pin sạc:

Thời gian sử dụng của máy laser với những dòng máy cũ sử dụng pin AAA, nhưng đến với dòng máy này sử dụng hoàn toàn bằng pin sạc thời gian sử dụng hiệu quả nhất. Khi hết pin các bạn có thể sạc pin và làm việc bình thường. Bạn không phải bỏ một khoản chi phí mua pin AAA nữa.


© 2019 Copyright by tracdiabinhan.com. All rights reserved. Thiết kế bởi Bắc Việt
Hôm nay: 1,315   Tổng số: 952,649