Sửa máy toàn đạc điện tử uy tín nhất

Sửa máy toàn đạc điện tử uy tín nhất

13/11/2019 2:27:07 PM | 1618

Sửa máy toàn đạc điện tử uy tín nhất ở đâu tại Hà Nội? . 

Máy toàn đạc điện tử là một trong những thiết bị đo đạc được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng. Để duy trì độ chính xác khi đo đạc hay bố trí điểm ra ngoài thực địa công trình, máy toàn đạc cần được đảm bảo trong trạng thái không hư hỏng và luôn cho ra các thông số chính xác nhất. Tuy nhiên, những sự cố nơi công trường làm đổ vỡ, hỏng hóc máy hoặc do thiết bị của bạn đã lâu chưa được bảo dưỡng cũng sẽ gây lỗi trong quá trình đo đạc, gây ảnh hưởng lớn đến kết quả công việc. TRẮC ĐỊA BÌNH AN chuyên sửa chữa các dòng máy toàn đạc điện tử của các hãng nổi tiếng như: Leica, Topcon, Nikon, Sokkia... Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm trong nghề mọi khó khăn bạn gặp phải sẽ được tháo gỡ ngay.

Các lỗi của máy toàn đạc điện tử cần sửa ngay:

- Lỗi đo cạnh (không đo được hoặc đo phạm vi ngắn)
- Lỗi đo góc (không đọc góc H hoặc góc V)
- Lỗi cân bằng trong máy toàn đạc điện tử
- Lỗi phần cứng (khóa bàn độ, vi động nhỏ, điều quang, dọi tâm, ốc cân, trục máy…)
- Lỗi phần mềm

Các lỗi và sai số này thông thường do các nguyên nhân sau: tác động cơ học (va chạm mạnh, rơi, rớt..), sự giãn nở cơ học, môi trường bảo quản máy có độ ẩm cao, nhiệt độ cao,…

Tại trắc địa Bình An quy trình sửa chữa máy toàn đạc như sau:

* Bước 1.

- Khi khách hàng mang máy đến văn phòng công ty chúng tôi tiến hành nhận máy.

- Nhân viên kỹ thuật kiểm tra sơ bộ hiện trạng của máy.

- Nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra tình trạng hỏng hóc của máy và báo lại cho khách hàng qua điện thoại.
* Bước 2.

- Khi thông báo cho khách hàng biết tình trạng hư hỏng của máy và xác định nguyên nhân gây hỏng máy toàn đạc cùng khách hàng.

- Nhân viên kỹ thuật sẽ đưa ra phương án xử lý và ước tính chi phí cho khách hàng.

- Khách hàng chấp nhận chúng tôi tiến hành sửa chữa
- Nhân viên kỹ thuật sửa chữa máy trong phòng kỹ thuật.

- Nhân viên kỹ thuật kiểm tra lại các sai số của máy toàn đạc điện tử trên hệ thống colimator

- Nhân viên kỹ thuật kiểm tra khắt khe tình trạng của máy sau khi xử lý tại bãi thực nghiệm.

- Báo cho khách hàng đến nhận máy.
* Bước 3.

- Nhân viên kỹ thuật bàn giao máy cho khách hàng, cùng khách hàng kiểm tra lại máy trên bãi thực nghiệm nếu khách hàng yêu cầu và thu chi phí sửa chữa.
- Nếu trong trường hợp máy toàn đạc điện tử hư hỏng quá nặng không thể khắc phục sửa chữa được thì nhân viên công ty sẽ báo cho khách hàng đến để trả lại máy.

TRẮC ĐỊA BÌNH AN CAM KẾT trong quá trình sửa chữa để không làm gián đoạn công việc của khách hàng, chúng tôi hỗ trợ cho mượn máy có độ chính xác tương đương để sử dụng. Điều quan trọng là tất cả máy toàn đạc sau khi sửa chữa được đo kiểm tra thực tế sau đó mới giao cho khách, thế nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của máy sau khi sửa chữa.

Sửa chữa máy toàn đạc tại Trắc Địa Bình An có gì nổi bật?

1. Sửa chữa máy toàn đạc điện tử chính xác, nhanh chóng:

- Để đáp ứng nhu cầu sử dụng gấp máy của quý khách hàng, với những lỗi máy không quá nghiêm trọng khách hàng có thể lấy máy về sử dụng ngay. Máy toàn đạc đã được sửa chữa có thông só kỹ thuật như ban đầu nên quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

2. Nhân viên kỹ thuật rất tận tình với công việc sửa chữa:

- Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa máy đo đạc. Việc xác định tiêu chí "uy tín – chất lượng – an toàn– nhanh chóng" được công ty chúng tôi đưa lên hàng đầu khi làm việc. Tận tâm với khách hàng, sẵn sàng tháo gỡ mọi thắc mắc của quý khách hàng và xử lý một cách nhanh nhất cho quý khách.

3. Linh kiện máy toàn đạc được thay thế chất lượng cao nhập khẩu từ nước ngoài:

- Khi máy toàn đạc bị hỏng cần thay thế các linh phụ kiện, chúng tôi cam kết cung cấp linh kiện thay thế chính hãng, chất lượng của các hãng như: Leica, Sokkia, Topcon, Nikon,… sẽ hỗ trợ khách hàng thay thế linh phụ kiện với giá tốt nhất trên thị trường.

4. Dịch vụ sửa chữa máy toàn đạc điện tử có chế độ bảo hành dài hạn:

- Với những máy đã sửa chữa tại Bình An quý khách được dán tem kiểm định cấp giấy kiểm định - hiệu chuẩn ngoài ra còn được bảo hành lên đến 1 năm. Với những linh kiện thay thế tùy thuộc vào linh phụ kiện mà chúng tôi có chế độ bảo hành riêng biệt. Trong quá trình sử dụng khách hàng có thể nhận được hỗ trợ kiểm định và hiệu chỉnh máy miễn phí.

Hệ thống Colimater kiểm định máy:

he-thong-kiem-dinh-kolimator-toan-dac

he-thong-kiem-dinh-kolimator-toan-dac

Hình ảnh máy sửa chữa:

sua-chua-may-toan-dac-dien-tu

sua-chua-may-toan-dac-dien-tu

Quý khách hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 0946 222 488, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá sửa chữa máy toàn đạc cho quý khách, đưa ra phương án tối ưu nhất tạo thuận lợi và tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách, sẽ giúp bạn sữa chữa máy bằng những kĩ thuật hiện đại, tiên tiến nhất và đưa máy trở về trang thái bạn đầu cho bạn. Ngoài ra, liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu mua mới máy toàn đạc điện tử của các hãng nổi tiếng như: LeicaNikonSokkiaTopconGeomax hoặc có nhu cầu thuê máy toàn đạc ...

 Bài viết cùng chuyên mục

• Kiểm định máy trắc địa tại trắc địa Bình An

• Sửa chữa máy kinh vĩ nhanh nhất

• Sửa chữa máy thủy bình giá cạnh tranh

• Sửa chữa máy cân bằng laser vuông góc nhất


© 2019 Copyright by tracdiabinhan.com. All rights reserved. Thiết kế bởi Bắc Việt
Hôm nay: 134   Tổng số: 902,794