Cho thuê máy toàn đạc điện tử giá rẻ

Cho thuê máy toàn đạc điện tử giá rẻ

05/03/2020 8:06:35 PM | 1387

Cho thuê máy toàn đạc điện tử giá rẻ đáp ứng nhu cầu sử dụng máy theo thời vụ, sử dụng ít theo một công trình ngắn hạn hoặc sử dụng để làm báo cáo thực tập, bảo vệ đề án của sinh viên trường xây dựng, mỏ địa chất... Thuê máy giải quyết được nhiều nhu cầu của khách hàng như với giá cả rẻ thuê trong thời gian ngắn mà được máy toàn đạc chất lượng tốt để sử dụng.

Lý do nên thuê máy tại Trắc Địa Bình An:

Với các công trình lớn đòi hỏi quy trình xây dựng đặc biệt khâu đo đạc trắc địa cần phải thật chính xác thì doanh nghiệp lớn sẽ ưu tiên việc mua máy mới để đáp ứng nhu cầu công việc. Nhưng với những doanh nghiệp nhỏ, kỹ sư xây dựng thầu riêng thì thuê một chiếc máy toàn đạc lại là một phương án tối ưu nhất hiện nay. Nó là một bài toán thông minh chỉ mất một khoản chi phí ít nhất lại được sử dụng một máy tốt nhất.

Mời Quý khách tham khảo dịch vụ Cho thuê thiết bị của TRẮC ĐỊA BÌNH AN nhé!

Lợi ích khi thuê máy toàn đạc điện tử:

- Việc thuê thiết bị như những máy toàn đạc ngày càng phổ biến trong giới xây dựng và trắc địa đo đạc bởi sự tiện lợi, hữu ích, giá cả hợp lý và đáp ứng được yêu cầu độ chính xác của chủ đầu tư.
- Nếu bạn là sinh viên các ngành cơ khí, trắc địa, xây dựng và bạn đang cần máy toàn đạc để đo đạc trắc địa nhằm thực tập báo cáo đề án của mình hãy lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Với khách hàng đang có nhu cầu sử dụng máy toàn đạc nhưng bạn chỉ cần dùng trong khoảng thời gian ngắn nhưng không muốn tốn kém tiền để mua máy mới, vậy thì dịch vụ cho thuê máy là phương án tốt nhất để giải quyết vấn đề.
- Là một doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu sử dụng máy toàn đạc với chi phí thấp. Không chỉ vậy, khi sử dụng dịch vụ thuê thiết bị tại Bình An, quý khách luôn yên tâm cần phải lo giữ máy, không tốn kém chi phí bảo dưỡng kiểm định, lại không phải lo máy hư hỏng.

- Như vậy không phải mất quá nhiều tiền nhưng quý khách vẫn có được trong tay một thiết bị như máy toàn đạc phục vụ công tác đo đạc được tốt nhất!

Thủ tục thuê máy rất đơn giản:

Quý khách hàng vui lòng đến văn phòng Công Ty Bình An sẽ được hướng dẫn cụ thể để có thể sở hữu một chiếc máy toàn đạc điện tử ổn định để làm việc, với thủ tục đơn giản:

- Đặt cọc chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân(được ghi trong điều khoản hợp đồng)

- Đặt cọc tiền theo thỏa thuận tùy theo từng máy và được ghi rõ trong hợp đồng.

- Ký kết hợp đồng thuê thiết bị theo các điều khoản cụ thể ghi trong hợp đồng.

- Quý khách kiểm tra lại máy sau khi được nhân viên kỹ thuật bàn giao máy.

Giá thuê máy toàn đạc điện tử cạnh tranh nhất:

Quý khách hàng chỉ bỏ số tiền từ 200.000đ một ngày bạn đã được sử dụng một chiếc máy toàn đạc có thông số kỹ thuật ổn định và chính xác. Tùy thuộc vào thời gian và công trình của quý khách hàng mà Trắc Địa Bình An đưa ra các mức giá thuê hợp lý như sau:

- Giá thuê một bộ máy toàn đạc theo ngày là: 200.000đ/ 01ngày/01 bộ.

- Giá thuê theo tháng một bộ máy là: 4.000.000đ/01 tháng/01 bộ.

Những dòng máy toàn đạc được cho thuê tại BÌNH AN

1. Các dòng máy toàn đạc điện tử hãng Topcon:

cho-thue-may-toan-dac-cu-topcon-gts233n

- Topcon được đánh giá là dòng thương hiệu máy toàn đạc được dùng phổ biến bởi chất lượng khá tốt với nhiều ưu điểm lớn như dễ dàng sử dụng, chất lượng sử dụng tốt, cho kết quả chính xác khi đo đạc.

- Thiết bị máy toàn đạc của BÌNH AN là máy toàn đạc đã qua sử dụng máy mới 97 - 99% so với máy mới thì việc thuê máy để sử dụng với giá thành rẻ hơn mà vẫn sở hữu đầy đủ ưu điểm.

2. Các dòng máy toàn đạc điện tử hãng Nikon:

cho-thue-may-toan-dac-nikon

- Nikon - Nhật Bản cũng là một thương hiệu được sử dụng khá nhiều trong ngành trắc địa đo đạc. Máy toàn đạc Nikon đã qua sử dụng trong những thời gian gần đây được khách hàng tin tưởng thuê rất nhiều. Đặc biệt xu hướng mua sử dụng máy cũ đã tăng mạnh hơn, dường như người dùng không còn lăn tăn nghi ngờ về chất lượng cũng như chế độ bảo hành  của Trắc Địa Bình An.

3. Các dòng máy toàn đạc điện tử hãng Sokkia:

cho-thue-may-toan-dac-cu-sokkia-set500

- Hãng Sokkia có xuất xứ Nhật Bản - xứ sở hoa anh đào với công nghệ tiên tiến trong các dòng máy hiện nay. Với dòng máy mới có giá thành khá cao so với các dòng máy toàn đạc khác. Bởi vậy lựa chọn thuê một máy cũ sử dụng trong công tác trắc địa là một lựa chọn hoàn hảo và hợp lý nhất.

- Chúng tôi ghi nhận ý kiến của khá nhiều kỹ sư trắc địa đánh giá chất lượng máy đã qua sử dụng thì vẫn có dùng tốt thông số kỹ thuật chính xác ổn định như ban đầu mới sử dụng.

4. Các dòng máy toàn đạc điện tử hãng Leica:

cho-thue-may-toan-dac-cu-leica

- Nhắc đến hãng Leica là dòng máy khiến các kỹ sư trắc địa rất ưa dùng và đánh giá rất tốt với chất lượng trải nghiệm đo đạc rất ổn định rất tốt mà chi phí khi thuê rất rẻ đảm bảo kết quả cao trong công việc.

- Với dòng máy này rất ưu việt thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển nhưng vẫn đầy đủ mọi chức năng như mọi thiết bị máy toàn đạc khác. 

Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo dịch vụ thuê các dòng máy khác như:

=> Link: Cho thuê máy trắc địa

=> Link: Cho thuê máy toàn đạc

=> Link: Cho thuê máy thủy bình

=> Link: Cho thuê máy kinh vĩ

=> Link: Cho thuê máy cân bằng laser

 Bài viết cùng chuyên mục

• Dịch vụ cho thuê máy tại trắc địa Bình An

• Cho thuê máy kinh vĩ tốt nhất tại Hà Nội

• Cho thuê máy thủy bình tự động chỉ từ 100k

• Cho thuê máy cân bằng laser giá cạnh tranh


© 2019 Copyright by tracdiabinhan.com. All rights reserved. Thiết kế bởi Bắc Việt
Hôm nay: 423   Tổng số: 929,547