Sửa chữa máy kinh vĩ nhanh nhất

Sửa chữa máy kinh vĩ nhanh nhất

13/11/2019 2:34:25 PM | 1491

Sửa chữa máy kinh vĩ uy tín nhất, nhanh nhất giá cả rẻ nhất. Trắc địa BÌNH AN mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy trắc địa của chúng tôi. Giải quyết lỗi lo lắng phải bỏ ra một khoản tiền lớn mua máy mới để sử dụng.

Quan tâm lớn của quý khách:

Trong quá trình sử dụng thiết bị máy đo góc của bạn đang bị hỏng, bạn cần nơi sửa chữa uy tín Sửa trong thời gian bao lâu? Thiết bị sau khi sửa chữa xong làm có làm việc tốt không? Máy móc sửa có hết nhiều chi phí không? Máy kinh vĩ sau khi sửa có được bảo hành hay không?

Một loạt những câu hỏi mà quý khách hàng gặp phải đó cũng là quan tâm lớn nhất của Trắc địa Bình An và chúng tôi sẽ giải quyết tất cả mọi thắc mắc trong một nốt nhạc.

BÌNH AN với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp chuyên sửa máy kinh vĩ điện tử có thể giúp các thiết bị của quý khách đảm bảo sai số cho phép theo thông số kỹ thuật của nhà sản xuất đề ra. Tất cả các dòng máy của các hãng nổi tiếng như Topcon, Leica, Sokkia, Nikon... đều có thể sữa chữa để sử dụng tiết kiệm chi phí nhất.

Các lỗi hay gặp nhất:

Thứ nhất: là lỗi hệ thống đọc góc

Thứ hai: là lỗi màn hình hiển thị góc

Thứ ba: là lỗi không cân bằng

Thứ tư: là lỗi lệch trục

Lý do khiến máy gặp phải các lỗi cần sửa chữa:

Máy trong quá trình sử dụng sẽ chịu nhiều tác động của môi trường xung quanh như mưa, nắng làm ảnh hưởng và gây ra hỏng hóc thiết bị. Trường hợp vô tình máy đang sử dụng tại công trườg bị rơi hoặc bị chướng ngại vật làm đổ mấy gây ra hỏng phần cứng và phần mềm, trường hợp này rất hay xảy ra. Hoặc trong quá trình vận chuyển máy từ kho của công ty đến công trường bị va đập gây nên sai số. Với những trường hợp đấy chúng tôi đều có thể khắc phục được mà trả lại hiện trạng máy ổn định đảm bảo sai số đo đạc như lúc ban đầu cho thiết bị này.

Quy trình sửa chữa máy:

Thiết bị sau quá trình nhận máy được chuyển đến nhân viên kỹ thuật kiểm tra sửa chữa tỉ mỉ từng bộ phận của máy kinh vĩ. Sau đó kiểm tra sai số trên hệ thống Colimator xem đã chính xác hay chưa? Khi máy đã ổn định về thông số sẽ được mang ra bãi thực địa để kiểm tra thực nghiệm một lần nữa để test máy. Kết thúc quá trình khách hàng được thông báo về tình trạng máy đã sửa xong. Còn việc quan trọng khách hàng làm nữa là test lại máy trước khi đưa em nó về sử dụng ạ.

Hình ảnh sửa chữa máy:

sua-chua-may-kinh-vi-dien-tuBài viết cùng chuyên mục

• Kiểm định máy trắc địa tại trắc địa Bình An

• Sửa máy toàn đạc điện tử uy tín nhất

• Sửa chữa máy thủy bình giá cạnh tranh

• Sửa chữa máy cân bằng laser vuông góc nhất


© 2019 Copyright by tracdiabinhan.com. All rights reserved. Thiết kế bởi Bắc Việt
Hôm nay: 1,313   Tổng số: 952,647