Kiểm định máy trắc địa tại trắc địa Bình An

Kiểm định máy trắc địa tại trắc địa Bình An

24/05/2020 8:34:56 PM | 1358

Công ty trắc địa Bình An tự hào chuyên kiểm định tất cả các loại máy trắc địa nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian và kinh phí.

Lý do bạn nên kiểm định máy trắc địa định kỳ:

- Trong thời gian sử dụng các thiết bị máy móc trắc địa đo đạc phục vụ cho công tác khảo sát cũng như định vị các công trình có những sai số dẫn tới các kết quả đo đạc bị sai, chính vì vậy bạn cần thường xuyên kiểm định lại máy trắc địa.

- Với dòng máy thủy bình trong công tác đo đạc tính toán khối lượng chuẩn xác thì công tác kiểm tra các loại sai số với máy này phải được thường xuyên vì nó sẽ ảnh hưởng tới độ chính xác cũng như độ tin cậy của các trị đo của bạn sau này.

- Tùy thuộc vào máy móc thiết bị và yêu cầu của mỗi công trình cũng như công tác đo đạc khảo sát mà khoảng thời gian bạn đi kiểm định máy có thể từ 6 tháng tới 12 tháng bạn sẽ cần đi kiểm tra máy lại. Tuy nhiên trong quá trình đo đạc bạn cần kiểm tra lại để biết các sai số góc i, MO, 2C của thiết bị mình đang sử dụng có đạt tiêu chuẩn độ chính xác hay không để bạn nên phương án tìm một trung tâm kiểm định máy trắc địa ở Hà Nội một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

he-thong-kiem-dinh-kolimator-toan-dac

Kiểm định máy trắc địa nhanh chóng, chính xác tiết kiệm thời gian và kinh phí.:

- Các dòng sản phẩm máy trắc địa cần được kiểm định định kỳ như: Máy toàn đạc điện tử, máy kinh vĩ quang cơ, máy kinh vĩ điện tử, máy định vị GPS, máy thủy bình tự động...

- Trắc địa Bình An tự hào cung cấp dịch vụ kiểm định máy trắc địa một cách chuẩn xác và nhanh chóng nhất giúp bạn có được những thiết bị máy trắc địa luôn có độ chính xác trong giới hạn cho phép và một biên bản kiểm định máy trắc địa từ trung tâm kiểm định máy trắc địa uy tín hàng đầu hiện nay. Ngoài ra bạn có thể sử dụng những dịch vụ kiểm định máy trắc địa của những bên thứ 3 để có được hệ thống kiểm định máy đạt chuẩn để bạn có thể đo đạc nhanh chóng chuẩn xác nhất.

- Công tác kiểm định các thiết bị máy đo đạc tại Trắc địa Bình An là quá trình kiểm tra hiệu chỉnh máy móc trong phòng hiệu chuẩn và các công tác đo đạc ngoài hiện trường để đánh giá mức độ ổn định của các giá trị đo đạc dựa vào đó xác định thiết bị đã có thông số kỹ thuật chính xác như nhà sản xuất đưa ra. Từ đó bạn có thể đưa máy móc vào thi công một cách nhanh chóng và đơn giản nhất và luôn có những trị đo chuẩn xác nhất.

Hình ảnh kiểm định máy trắc địa trên hệ thống Kolimator:

 

                                                                         

                             he-thong-kolimator-kiem-dinh-may-thuy-binh                  

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch của Trắc địa Bình An!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Bài viết cùng chuyên mục

• Sửa máy toàn đạc điện tử uy tín nhất

• Sửa chữa máy kinh vĩ nhanh nhất

• Sửa chữa máy thủy bình giá cạnh tranh

• Sửa chữa máy cân bằng laser vuông góc nhất


© 2019 Copyright by tracdiabinhan.com. All rights reserved. Thiết kế bởi Bắc Việt
Hôm nay: 1,251   Tổng số: 952,585