Máy cân bằng laser Laisai

Máy cân bằng laser Laisai

Máy cân bằng laser Laisai là những dòng máy ưu tú nhất của hãng Laisai - Nhật Bản. Được thiết kế và sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất máy dễ sử dụng và thân thiện với người sử dụng. Thiết kế máy rất chắc chắn, bóng laser siêu bền siêu nét, độ chính xác cao, giá cả cạnh tranh nhất.

Thiết kế máy rất chắc chắn:

Khung máy làm bằng hợp kim rất tốt chống rung, ổn định hiệu quả thích ứng mọi công trình xây dựng. Thân máy được thiết kế với vỏ màu vàng và đen chống bám bụi bẩn. Vỏ máy được sơn tĩnh điện rất bền với thời tiết khí hậu Việt Nam.

Bóng laser siêu bền siêu nét:

Máy cân bằng laser Laisai được thiết kế công nghệ mới bóng laser phát ra các chùm sáng laser  màu xanh có 1 tia quét ngang, 4 tia quét dọc và có một rọi tâm laser màu đỏ. Chất lượng chùm tia siêu sắc nét giúp cho thợ kỹ thuật có thể xác định mọi vị trí trên công trường thi công.

Độ chính xác cao:

Dòng máy thủy bình laser Laisai có độ chính xác cao nên được ứng dụng máy cân bằng laser rộng rãi trong mọi công việc từ khảo sát, xây dựng đến trang trí nội thất.

Khảo sát: giám sát thi công, đo đạc.
Xây dựng nhà: dựng cột, gióng thẳng hàng, đo, điều khiển.
Thi công cơ điện: đi dây, máng cáp, công tắc, ổ cắm, lắp đèn, ống dẫn nước, lắp điều hòa nhiệt độ.
Ốp lát: sàn, tường.
Đóng trần thạch cao, cửa nhôm kính: Lắp cửa sổ, cửa chính, khung cửa, vách ngăn.
Lắp đặt trong cửa hàng & bếp: treo kệ, tủ, kệ chén, lót sàn.
Trang trí nội thất: ốp tường, chạy chỉ, sơn nước, lắp tranh, màn cửa, đèn.

Giá cả cạnh tranh nhất:

Mua Máy laser Laisai ở đâu giá rẻ nhất? Hãy đến với Trắc Địa Bình An để được mua hàng với giá cạnh tranh nhất, liên hệ trực tiếp Hotline: 0946 222 488. 


© 2019 Copyright by tracdiabinhan.com. All rights reserved. Thiết kế bởi Bắc Việt
Hôm nay: 1,268   Tổng số: 952,602